Cập nhật thông tin mới về Vinhomes Imperia

Những thông tin mới về Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cập nhật những thông tin mới về Vinhomes Imperia

Cập nhật những thông tin mới về Vinhomes Imperia

Đô thị ven sông đang ngày càng được ưa chuộng bởi ưu điểm về không gian cũng như phong thủy. Chính vì thế, Vinhomes Imperia Hải Phòng vừa ra mắt đã gây tiếng vang lớn không chỉ riêng ở thành phố Hải Phòng mà còn khắp cả nước. Sở hữu vị trí tuyệt đẹp với 2 hướng nhìn ra sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là dự án được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2017.

Nhất vị nhì hướng

Vinhomes Hải Phòng có vị trí đặc biệt trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Thượng Lý và sông Cấm, 2 mặt còn lại là trục giao thông quan trọng là : đường Nam cầu Bính và đường Bạch Đằng. Vinhomes Imperia Hải Phòng hội tụ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan xanh, thơ mộng bậc nhất Hải Phòng.

Tận dụng địa thế đó và lấy cảm hứng từ mô hình Venice – Italia, Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Imperia Hải Phòng thành khu đô thị theo thiết kế đa dạng như: tân cổ điển, hiện đại và cổ điển với phân khu chức năng gồm cao ốc, nhà ở thấp tầng, mặt nước, cây xanh, công trình công cộng và công trình kỹ thuật khác. Dự án liền kề, biệt thự, shophouse Vinhomes Imperia do Công ty Humphrey & Partners thực hiện tư vấn chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân những tiện ích sống vượt trội! Và diện mạo ngày càng văn minh lịch sự.

Các sản phẩm chính

Được quy hoạch trên diện tích 78.5 ha, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng có quy mô 1909 lô liền kề, biệt thự, shophouse. Trong đó:

  • Biệt thự đơn lập: 121 Lô diện tích từ 250m2 – 400 m2
  • Biệt thự song lập: 862 Lô diện tích từ 120m2 – 240m2
  • Nhà liền kề: 785 lô diện tích từ 72m2 – 96m2
  • Nhà phố thương mại Shophouse: 141 Lô với 1 loại diện tích duy nhất 90m2