Chọn hướng nào để hợp tuổi tại Mic Tower Plaza Tố Hữu

Ngày 29/10 tới đây tại nhà mẫu tại Mic Tower Plaza Tố Hữu. Không ít khách hàng và từng quý khách từ rất lâu đã “nhắm” đến nhà cao cấp này và chỉ chờ thời điểm phù hợp là “xuống tiền”. Tuy nhiên, với các người mua nhà chưa nắm hết được thông tin từng căn hộ hẳn sẽ không khỏi băn khoăn trong cực kỳ trình lựa chọn. Để giúp quý vị có những đánh giá chân thực bậc nhất, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin khách quan sau đây về các loại căn hộ Mic Tower Plaza Tố Hữu để quý vị tham khảo.

Các loại hình căn hộ tại Mic Tower Plaza Tố Hữu

Với cách Kiến trúc các căn hộ phòng ngủ : Với kênh Đông Nam, phòng khách và phòng ngủ đón gió Đông Nam tươi mát. Các căn tầng thấp/trung có tầm nhìn xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên. Tiết diện phù hợp cho đối tượng mua là đôi vợ chồng trẻ với 1-3PN Kiến trúc và tổng chất lượng nhà hợp lý cùng vị trí trái tim của dự án.

Phòng khách với ban công rộng, góc nhìn toàn cảnh giàn hoa, khu café ngoài trời, kế cận thoải mái và đường đi dạo, sân bóng đá. Ban công phòng khách rộng thoáng đón gió hướng Nam tươi mát. Từng căn tầng thấp/ trung được che chắn bởi hệ thống hành lang xanh ngát và tận hưởng không khí trong xanh, thanh bình

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Mặt bằng tổng thể điển hình Căn 2 phòng ngủ tại Mic Tower Plaza Tố Hữu

Căn 2 phòng ngủ : chiếm hữu hướng view toàn cảnh cổng chào dự án và các tiện lợi trung tâm: hồ bơi, quảng trường, hướng Tây Bắc tạo nhiệt Số lượng khí thế cho chủ nhà và thích hợp với từng gia chủ yêu tư nhiên, trồng cây xanh mát tại ban công nhà.

Kiến trúc và tiết diện hợp lý với 2 PN đều đón gió và ánh sáng tự nhiên, phòng khách và ban công rộng với hướng view toàn cảnh xuất sắc dưới ánh đèn về đêm.Điểm khác biệt ở đây đó là Kiến trúc căn hộ hợp lý với 2 PN nên phù hợp với gia đình ít thành viên hơn.Các phòng ngủ đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên, phòng khách có thể quan sát được vùng lân cận tiện lợi nội khu như: sân chơi trẻ em, hồ cảnh quan, vườn nước BBQ…Phòng bếp luôn thoáng mát với logia thoáng mát, mát mẻ.

Căn gép :là một trong những nhà hội tụ toàn bộ từng yếu tố lợi điểm bậc nhất của dự án. Phía Bắc nhìn toàn cảnh thuận tiện nội khu trung tâm, hướng Đông đón gió mát và ánh sáng trong lành. Phòng ngủ và logia góc nhìn toàn cảnh công viên cây xanh và hồ lý do hòa 13ha.Với Kiến trúc nhà hợp lý với 3PN đều thoáng đạt, phòng khách với ban công rộng, cảnh nhìn toàn cảnh công viên và hồ điều hòa 13ha, đón gió Nam tươi mát. Các phòng ngủ view toàn cảnh giàn hoa, khu café ngoài trời, khu vực thoải mái và đường đi dạo, sán bóng đá. Các căn tầng thấp/trung được che chắn bởi hệ thống hành lang xang ngát và trải nghiệm không khí mát mẻ, yên tĩnh.

Với những thông tin trên đây hy vọng có thể đem lại cho quý khách hàng các tham khảo bổ ích. Qúy vị quan tâm nhà Mic Tower Plaza Tố Hữu tại Tố Hữu nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chủ yếu xác nhất.