Dragon Fairy 89 Trần Phú miền đất vàng sinh lợi nhuận cao

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang hay còn đuợc gọi với cái Condotel Dragon Fairy Nha Trang, là một dự án có địa chỉ ở 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang , Khánh Hòa. Được đầu cơ bởi đơn vị thành viện của chủ thầu Hoàn Cầu – Công ty TNHH Cao Ốc 89. Đây là một trong số ít công trình mà được trao quyền sở hữu vĩnh viễn sổ đỏ cho chủ có được. Với nhiều các ưu điểm hội tụ cùng một chỗ thì Dragon Fairy Nha Trang đang được giới đầu tư cực kỳ kì vọng sẽ đem lại doanh thu không hề nhỏ cho nhà đầu tư đồng thời đem lại một cuộc sống sung túc, đầy đủ và an lành cho các người dân sống dưới toà cao 30 tầng này. Đến với Dragon Fairy Nha Trang bạn sẽ có cuộc sống như thiên đường trong truyện cổ tích.

Tiềm lực tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng của Dragon Fairy 89 Trần Phú

ố liệu thống kê được từ VNREA cho biết, 6 tháng đầu năm 2016 Nha Trang đã có thêm 40 công trình bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn cho thuê đã và đang cung cấp ra thị trường khu vực 10.000 loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Trong Quý II, thị trường bất động sản Nha Trang đã hút đầu tư và giới đầu tư rất mạnh, do địa hình, cũng như khí hậu, cùng sự ưu ái của tự nhiên đối với các bãi biển ở đây. Đã thúc đẩy tạo tạo nên những kiệt tác bất động sản nghỉ dưỡng hằng đầu quốc tế.

Ngoài khu vực trung tâm thành phố ra thì những kế cận khác ngoại ô trung tâm thành phố Nha Trang như bên cạnh bãi Dài, Cam Ranh cũng đã thu hút được hầu hết dự án to. Nếu như đó là trước đây, kế hoạch phát triển bất động sản chỉ được tập trung tại TP.Nha Trang với các địa độc đáo ở con đường Trần Phú hoặc các cung đường lân cận thì giờ đây, ở Cam Ranh cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ, với các bãi biển hoang sơ, xinh đẹp.

khu vực đấy, thị trường thực tế cho ta thấy, trong thời gian sắp tới thì việc du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang là không bao giờ hết Hot cả. Với khí hậu ôn hòa, quanh năm trong xanh, thì Nha Trang vẫn là điểm đến top 1 trong VN. Việc Số lượng khách du lịch kéo dài cả năm thì nhu cầu về nghỉ dưỡng là rất cần thiết, và nắm bắt bắt được mong muốn nghỉ ngơi, thoải mái của hành khách thì các khách sạn căn hộ đã được mọc lên đồng loạt, điển hình như các công trình lớn như Tropicana Nha Trang, AB Center Nha Trang, hay chuyên hơn cả Dragon Fairy Nha Trang.

Đầu tư hiệu quả với dự án Dragon Fairy Nha Trang

Vì sao nói Dragon Fairy Nha Trang lại chuyên biệt hơn cả cần phải biết đến hình thức chiếm hữu của dự án. Nhà đầu tư sẽ được chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ của mình để tại, hoặc có thể ủy thác cho chủ đầu tư, CĐT sẽ giúp quý khách hàng cho thuê và chia số doanh thu đó theo hình thức 70/30. Tức đó là CĐT chỉ nhận 30% còn lại 70% sẽ đó là của chủ nhân của căn hộ. Với lãi suất ròng hằng nằm ít nhất là từ 11%. Một hình thức đầu tư khá là an toàn và hiệu quả, hơn thế nữa, khi kết thúc hợp đồng có thể là 1, 5 năm tùy mong muốn của khách hàng, chủ nhân của căn hộ có thể lấy lại và để ở, nhập hộ khẩu tại thành phố Nha Trang luôn.

Cùng quan điểm VNREA, báo cáo vừa rồi của Công ty tư vấn JLL cũng nhận xét thị trường nhà đất Việt Nam cực kỳ khả năng, top 1 là các thị trường trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Số lượng khách ghé thăm ngày càng cao của Việt Nam và nền tài chính phát triển khiến cho thị trường khách sạn và khu nghỉ mát hấp dẫn nhiều giới đầu tư trong bên cạnh để ý đến nước ta.

JLL nhấn mạnh, BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành một trong các thị trường được nhắc đến nhiều hàng đầu tại châu Á Thái Bình Dương. Trong tương lai, những nhà lý do hành khách sạn thế giới ngày càng để ý đa dạng hơn đến các khu nghỉ mát, trong khi những ông lớn bất động sản vẫn tiếp tục kiếm tìm cơ hội đầu cơ.

Với những thông tin trên thì Dragon Fairy Nha Trang hưa hẹn sẽ đó là dự án đầu tư tuyệt đẹp để sinh thêm lời lãi cho những chủ đầu tư.