Dự án flc hạ long có một không hai ở thành phố quảng ninh

Tiện lợi và được hỗ trợ nhiều về chính sách, Hạ Long đã và đang đó là thiên đường du lịch và là vị trí chốn hấp dẫn để kiến tạo nên những Khu đô thị địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp

flc hạ long của đơn vị FLC Group đó là một trong các Khu đô thị chiếm hữu tầm view đầy đủ tiện ích nhất nước ta. Với vị trí trên đồi cao, dự án có được tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. từ đó kênh tầm mắt ra xa hơn một chút có thể bao quát trọn thủ đô Hạ Long với các biểu tượng của thành thị như cầu Bãi Cháy, Bão Tàng Hạ Long, vòng quay Mặt Trời, cáp treo Sun Group.

Các điểm cộng mà chỉ có dự án flc hạ long sở hữu

FLC Hạ Long loại hình condotel trong sân golf trước tiên và khác biệt duy nhất thị trường Hạ Long. Khu đô thị này nằm trong tổng thể sân golf 157ha, quy hoạch đồng bộ, hiện đạiđầy đủ tiện ích – dịch vụ 5*. Vị trí ngắm Vịnh Hạ Long – ký quan tư nhiên quốc tế từ trên đỉnh đồi mà không một dự án nào chiếm hữu. Tinh tế và đẳng cấp trong thiết kế, tiên tiếntiện ích trong nội thất và 100% căn hộ hướng biển. Nằm tại Hạ Long – điểm hấp dẫn du lịch số 1 VN, trên đỉnh đồi với thế đất tọa sơn – hướng hải.

Dự án flc hạ long điểm du lịch cực kỳ gây ấn tượng

Theo số liệu thống kê từ Tổng Cục du lịch, trong năm 2016, có tới 8 triệu lượt khách thế giới và nội địa đến tham quan và nghỉ dưỡng kỳ quan tư nhiên quốc tế Vịnh Hạ Long. Trong đó có tới 3,5 triệu lượt khách du lịch thế giới. lợi nhuận từ ngành du lịch của Hạ Long năm 2016 đạt 13.000 tỷ đổng, cao gấp 1,5 lần so với Đà Nẵng.

Số lượng du khách không ngừng nâng cao qua hàng năm đã thúc đầy chủ yếu quyền đưa ra các chủ yếu sách hỗ trợ hình thành những Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng cấp cao để có thể phục vụ được cung cầu ngày càng tăng nhiều của du khách. Đây thời cơ vàng cho FLC Hạ Long, đó là lúc dự án “đón sóng” và góp phần thúc đẩy được điều khiển nghỉ dưỡng phố Vịnh huyền ảo này.

Với toàn bộ những ưu điểm hơn hẳn chưa từng có, Khu đô thị FLC Hạ Long xứng đáng phát triển thành dự án đứng đầu của kế cận miền Bắc năm 2017 mà từng giới đầu tư nhanh nhạy đang tìm cho mình một loại hình sinh lợi nhuận hơn hẳn không thể bỏ thông qua.