Dự án tại khu đô thị xi măng

Tên gọi mới của khu đô thị xi măng Hải Phòng

Hình ảnh dự án mới tại khu đô thị Xi Măng

Hình ảnh dự án mới tại khu đô thị Xi Măng

Dự án Vinhomes Imperia dù chưa ra mắt nhưng cũng là dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường Hà Nội.  Tiền thân của dự án này là khu đô thị Xi Măng Hải Phòng nên ngoài tên gọi Vinhomes Imperia, nhiều người biết đến với tên gọi Khu đô thị Xi Măng.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng có tổng diện tích 78.5ha và tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Với vị trí có 2 mặt giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, 2 mặt còn lại giáp trục đường quan trọng, Vinhomes Imperia hội tụ đầy đủ “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Theo một số nguồn thông tin trên trang báo lớn, khu đô thị Xi Măng là tổ hợp gồm nhiều sản phẩm như liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại… Tất cả căn hộ đều được thiết kế đẳng cấp và hiện đại với mong muốn tôn vinh giá trị người sở hữu. Hơn nữa, bao quanh là dòng sông Cấm hiền hòa, thơ mộng với làn nước xanh trong.

Với số vốn khổng lồ cùng kinh nghiệm thiết kế, xây dựng những dự án tầm cỡ hàng đầu của Vingroup, chắc chắn tương lai không xa, người dân Hải Phòng sẽ tận hưởng công trình đẳng cấp với hạ tầng dịch vụ tiện ích đầy đủ, đạt chuẩn 5 sao chưa từng có ở Hải Phòng.

Sau ngày khởi công, tại công trường dự án, các công nhân vẫn đang thi công với cường độ liên tục nhằm đáp ứng tiến độ bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để nhận thông tin về sự kiện ra mắt biệt thự liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng thời gian sắp tới.