Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ căn hộ hạng siêu sang

Những diến biến từ thị trường cho thấy 2016 – 2020 là giai đoạn bùng nổ của hàng loạt dự án vậy nên thị trường nội đô ngày càng sối động với sự góp mặt của hàng loạt nhà đầu tư. Dự kiến trong tương lai, Hà Nội sẽ trở thành siêu đô thị đẳng cấp với hàng loạt dự án cao cấp, nhà liền kề, biệt thự mọc lên. Những dự án mới được hình thành nhằm giải quyết bài toán về nhà ở tỏng khi số lượng cư dân đổ về ngày càng tăng.

phối cảnh không gian hồ nước tại Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đứng trước những biến động thị trường cùng khao khát mang đến cuộc sống toàn vẹn nhất hàng loạt dự án mới của tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup đã và sắp được khởi công như: Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Gardenia , Chung cư Gallery giảng võ ,…Trong đó, Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án thu hút sự quan tâm hơn cả.

Sở hữu ưu thế vượt trội hơn hẳn so với dự án khác Vinhomes Giảng Võ được thi công trên diện tích lên tới 6,8 ha. Dự kiến dự án sẽ có 10 tòa cao cấp với không gian sống đẳng cấp nhất. Hệ thống tiện ích nổi bật như: không gian xanh tự nhiên, khu công viên, trường học,… là điểm nhấn vượt trội của dự án.

Không chỉ sở hữu vị thế hiếm có, Vinhomes Giảng Võ gây ấn tượng bởi  Thiết kế Chung cư Vinhomes Giảng Võ độc đáo. Căn hộ tại Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là không gian sống đạt tiêu chuẩn “nhà sang“ giữa trung tâm thành phố.

không gian hồ nước tại Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trong dự án của Vingroup không gian sống luôn được hướng đến, có lẽ chính vì điều này mà các dự án luôn làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Đúc kết tinh hoa từ dự án đi trước Vingroup luôn cải thiện những nhược điểm và phát huy ưu điểm để Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự hoàn hảo nhất. Tại Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ toàn bộ không gian thiết kế được trang bị cao cấp từ thương hiệu hàng đầu tại Châu Âu. Sự sang trọng được thể hiện trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Bài viết trích nguồn Webiste Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võhttp://vinhomegallery.net/