FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG hoàn hảo để dừng chân

Một trong các dự án quy mô và cao cấp bậc nhất của tập đoàn FLC trong năm 2017 tại thành phố Hải Phòng – FLC Đồ Sơn được dự báo sẽ đó là Khu đô thị nhận được sự chú ý nhiều hàng đầu của thị trường và quý khách. FLC Đồ Sơn tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp bao gồm từng phân khu như sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡngđa dạng tiện dụng vui chơi giải trí được đầu tư bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.

TỔNG QUAN Khu đô thị FLC ĐỒ SƠN ở tại hải phòng

các Khu đô thị resort nghỉ dưỡng của FLC được ghi nhận quy mô và hoàn thiện bậc nhất với các thuận tiện giải trí đi kèm theo đúng xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu của khách hàng trong và ngoài nước bao gồm từng điều khiển giải trí, bar, club, căn hộ hàng cấp cao, sân golf tiêu chuẩn thế giới. đặc biệt, các dự án FLC Resort luôn có sự góp mặt của từng thương hiệu danh tiếng trong ngành Kiến trúcvận hành để mang tới cho Khu đô thị những chất lượng cao hàng đầu về giá trị dịch vụ và tận hưởng nghỉ dưỡng top 1 cho khách hàng.

Tên dự án: FLC Đồ Sơn Golf & Resort
Chủ đầu tư: FLC Group
Tổng vốn đầu tư: 5.300 tỷ đồng
Tổng diện tích: 500ha
Vị trí: Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Thời gian khởi công: 2017
Dự kiến hoàn thành: Đang cập nhật
loại hình phát triển: Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cấp cao bao gồm sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu resort, khu vui chơi
loại hình sản phẩm chính: biệt thự FLC Đồ Sơn với khả năng sinh lợi nhuận ưu việt

ưu thế vị trí có một không hai FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

FLC Đồ Sơn có được vẹn toàn cả 2 yếu tố chính của một khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận lợi và lý do kiện tự nhiên, mang tới thời cơ nhận khoản sinh lợi nhuận hàng năm hấp dẫn cho tất cả giới đầu tư.

Về giao thông: hành khách có thể rất đơn giản lưu thông từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ dự án tới thủ đô Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về điều kiện tự nhiên: Đồ Sơn chiếm hữu nhiều bãi tắm đẹp và đa dạng đảo khai thác du lịch với cảnh vật tư nhiên ưu việt, còn nguyên nét hoang sơ đặc biệt hấp dẫn du khách thế giới.

Loại hình đa dạngtối ưu flc đồ sơn

dự án FLC Đồ Sơn sẽ dự án tiên phong trong việc xây dựng quần thể nghỉ dưỡng, du lịch giải trí kết hợp với các mô hình dịch vụ “hot” top 1 Hiện nay như sân golf chuẩn quốc tế, resort cấp cao, biệt thư nghỉ dưỡng vượt trộiđẳng cấp. Khu đô thị, khách hàng luôn có thể trải nghiệm mọi dịch vụ giá trị nhất. Đây chính là mô hình xu thế Ngày nay bởi quý khách luôn có nhu cầu tìm đến các Khu đô thị “hoàn thiện, trọn gói” và có thể kết hợp giữa các buổi gặp mặt, hội họp với du lịch giải trí.

Ngoài tiềm lực hấp dẫn từ vị trí địa lý và nền tảng du lịch, chính sách bán hàng khuyến mãi cùng tỉ lệ doanh thu cao từ các dự án của FLC cũng đó là nhân tố không nhỏ tác động tới sức thu hútxác định mua của giới đầu tư. Đê được tư vấn rõ hơn cũng như cập nhật thông tin mở bán FLC Đồ Sơn chủ đạo xác và cực nhanh top 1, giới đầu tư vui lòng đăng ký hoặc liên hệ theo số điện thoại với trung tâm chăm sóc nhà đầu tư của chúng tôi.

FLC ĐỒ SƠN GOLF & RESORT – Khu đô thị QUY MÔ bậc nhất HẢI PHÒNG

Theo kế hoạch, dự án FLC Đồ Sơn sẽ quần thể bao gồm sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cấp cao với tổng số vốn đầu cơ lên tới 5.300 tỷ đồng. Khu đô thị dự kiến sẽ chủ yếu thức triển khai ngay trong năm 2017, theo thông tin từ Lễ ra mắt hội nghị xúc tiến đầu cơ xảy ra tại Hải Phòng ngày 19/9/2016.

Hải Phòng đang bên cạnhsức thu hút k nhỏ hàng đầu với các “ông lớn” trong lĩnh vực du lịch và BĐS bởi đây đó là sân chơi mới và nhiều tiềm năng. thành thị Cảng đó là đô thị loại 1 với vị trí chuyên chính về mặt giao thông, giao thương, được đa dạng công ty CĐT k nhỏ lựa chọn đặt trụ sở văn phòng. Dựa trên những lợi thế đó, Hải Phòng đã với tốc độ chóng mặt phát triển và vươn lên trở nên một trong các trung tâm thành phố trung tâm, đầu tàu vùng lân cận duyên hải Bắc Bộ.
thông tin Khu đô thị “NGHÌN TỶ” FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNGTin tức FLC Đồ Sơn February 2, 2017
Khu đô thị FLC Đồ Sơn, FLC Đồ Sơn Golf & Resort, Mở bán FLC Đồ Sơn
Một trong những dự án quy mô bậc nhất của tập đoàn FLC chuẩn bị được triển khai Hải Phòng – Khu đô thị FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ cái tên gây “sốt nhất” thị trường trong thời gian đến bởi những ưu thế hơn hẳn về thị trường, tập đoàn cũng như giá trị dịch vụ.

FLC ĐỒ SƠN GOLF & RESORT – dự án QUY MÔ top 1 HẢI PHÒNG

Theo kế hoạch, dự án FLC Đồ Sơn sẽ đó là quần thể bao gồm sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cấp cao với tổng số vốn đầu cơ lên tới 5.300 tỷ đồng. dự án dự kiến sẽ chủ yếu thức triển khai ngay trong năm 2017, theo tin tức từ buổi công bố hội nghị xúc tiến đầu tư xảy ra Hải Phòng ngày 19/9/2016.

Hải Phòng đang gầnsức thu hút lớn top 1 với từng “ông lớn” trong ngành du lịch và Bất Động Sản bởi đây sân chơi mới và nhiều tiềm năng. thành phố Cảng đó là đô thị loại 1 với vị trí chuyên biệt chính về mặt giao thông, giao thương, được nhiều công ty chủ thầu lớn lựa chọn đặt trụ sở văn phòng. Dựa trên những ưu thế đó, Hải Phòng đã rất nhanh tăng trưởng và vươn lên trở thành một trong các thành phố trung tâm, đầu tàu vùng lân cận duyên hải Bắc Bộ.
khả năng du lịch và đầu cơ của Hải Phòng bàn đạp vững chắc để từng tập đoàn lớn triển khai từng dự án có quy mô “khủng” như FLC Đồ Sơn Golf & Resort.