Làn sóng đầu tư vào thị trường đất Cảng

Trong hai năm qua, thị trường đất Cảng trở nên nhộn nhịp với hàng loạt dự án lớn được triển khai. Việc thu hút đầu tư cho thấy nơi đây là điểm đến lý tưởng của “ông lớn”, đại gia hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Nguồn vốn đầu tư đang đổ về thị trường đất Cảng

Nguồn vốn đầu tư đang đổ về thị trường đất Cảng

Không ít chủ đầu tư đã bỏ ra số vốn không nhỏ đầu tư dự án cao cấp tại thành phố Cảng, trong đó phải kể đến Him Lam, FLC, Vingroup, Sungroup… Không chỉ tập trung đầu tư hạ tầng, các chủ đầu tư còn chú trọng đến lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch, trung tâm thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm y tế… nhằm mang đến cho người dân cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Một trong những chủ đầu tư danh tiếng với hàng loạt dự án lớn là Vingroup với Vinhomes Imperia. Có thể thấy, việc Vingroup có mặt tại thị trường đất Cảng được xem là “làn gió mới” giúp địa phương này nằm trong danh sách thành phố thu hút nguồn vốn dẫn đầu cả nước.

Theo ông Lê Văn Thành sở dĩ Hải Phòng trở nên hút vốn đầu tư như vậy bởi đây là đô thị loại 1, có vị trí quan trọng nằm ở trung tâm duyên hải Bắc Bộ, có sân bay và cảng biển quốc tế, hạ tầng giao thông, kỹ thuật đồng bộ và hiện đại. Tận dụng ưu thế vượt trội, thành phố Cảng đã thu hút đầu tư trực tiếp với số vốn gần 3 tỷ USD và trên 30 nghìn tỷ từ Vingroup và Him Lam. Cũng theo ông Thành, những năm tới địa phương sẽ đẩy mạnh xây dựng hạ tầng cũng như phát triển thêm trung tâm văn hóa, hành chính, thể thao, thương mại hơn nữa để góp phần nâng cao giá trị đầu tư dự án cũng như kích nguồn cung tăng cao.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm liền kề, biệt thự từ Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây: