Mặt bằng tổng thể Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là dự án Vinhomes đầu  tiên Vingroup xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Dự kiến đây sẽ là siêu dự án đánh dấu bước phát triển của Vinhomes tại thị trường mới. Dưới đây là mặt bằng tổng thể Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án hội tụ yếu tố đắc địa làm nên không gian sống đẳng cấp và tiện lợi bậc nhất. Hứa hẹn trở thành nơi bất kì người dân Hải Phòng nào cũng muốn chọn lựa cho tương lai của mình. Hơn hết dự án còn mang đến những cơ hội hấp dẫn, cơ hội phát triển rộng mở cho thành phố.

Hiện nay dự án khởi công xây dựng từ tháng 3 trên tổng diện tích gần 80ha với 2 mặt giáp sông Thượng Lý và Cửa Cấm. Dưới đây là một vài thông tin về mặt bằng chia lô của Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Toàn dự án có 1909 lô, gồm:

Shophouse: 141 lô

Liền kề: 210 lô

Liền kề: 473 lô

Liền kề: 102 lô

Song lập: 220 lô

Song lập: 292 lô

Song lập: 93 lô (2 mặt thoáng)

Song lập: 257 lô

Villas: 79 lô

Villas: 42 lô

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Imperia

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Imperia

Như vậy toàn dự án Vinhomes Imperia sẽ gồm 4 loại hình là: shophouse, liền kề, song lập và biệt thự. Đem đến sự đa dạng về loại hình nhà ở cho thị trường Hải Phòng.

Bên cạnh quần thể nhà ở đa dạng, Vinhomes Imperia cũng là nơi cung cấp đầy đủ tiện ích cho dân cư từ siêu thị, trường học, bệnh viên, sân chơi, trung tâm thương mại, các tiện ích cho giải trí thể thao.

Theo dự kiến thì dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2020, trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất thị trường.

(Mọi thông tin mới nhất về Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất)