Monaco Vinhomes Imperia

Monaco Vinhomes Imperia là phân khu villas đẳng cấp, với những dinh thự cao cấp, là nơi hội tụ cư dân thịnh vượng nhất Hải Phòng. Phân khu này được thiết kế ưu việt nhất để mang lại cuộc sống đế vương cho quý cư dân.

Hình minh họa Phân khu Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hình minh họa Phân khu Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Phân khu Monaco ví như viên ngọc giữa Vinhomes Imperia. Đây là phân khu có vị trí đắc địa, yên tĩnh và biệt lập nhất dự án, là nơi duy nhất gần bến du thuyền. Vị trí ven sông mang đến một cuộc sống thượng lưu đích thực.

SẢN PHẨM SIÊU ĐẲNG CẤP

Phân khu Monaco Vinhomes Imperia là phân khu đặc biệt với sản phẩm duy nhất là dinh thự. Được lấy cảm hứng từ công quốc Monaco – nơi nổi tiếng với 1/3 dân số là triệu phú, phân khu này là nơi hội tụ cư dân tinh hoa nhất đất cảng.

CÓ BẾN DU THUYỀN

Bến du thuyền Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế dành cho cư dân đẳng cấp nhất dự án tại “phân khu hoàng gia”. Đây là nơi vui chơi giải trí mà các ngôi dinh thự khu Monaco đều hướng về, phục vụ cho cuộc sống thượng lưu của cư dân phân khu này.

TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI

Cư dân của phân khu Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp nhất từ Vinhomes: Trung tâm thương mại, phòng khám, phòng tập thể thao, trường liên cấp Vinschool, sân khấu nhạc nước, bến du thuyền, club house,…

MONACO GIÀU CÓ – XA HOA
TẠI VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Monaco gồm 82 lô dinh thự, mỗi căn được thiết kế bởi chính tay khách hàng và chủ đầu tư phê duyệt. Đây là khu biệt lập lại ven sông, mang đến không gian sống yên tĩnh mà vẫn tích hợp tiện ích cao cấp nhất.

Với mục đích mang lại cuộc sống đế vương cho cư dân thượng lưu bậc nhất Hải Phòng, mỗi dinh thự tại Monaco Vinhomes Imperia không chỉ có diện tích lớn mà còn thiết kế biệt lập riêng tư, bảo vệ tuyệt đối 24/24.

Phong cách thiết kế mang nét cổ điển xa hoa, tích hợp sự hiện đại của nội thất nhập khẩu châu Âu, mang đến không gian sống mới mẻ với mỗi phút giây đều như trong cung điện do gia chủ thiết kế.