Những Điểm nhấn chính tại Vinhomes Imperia

Điểm nhấn chính Dự án Vinhomes Imperia Hải phòng:

Điểm nhấn chính tại Vinhomes Imperia

Điểm nhấn chính tại Vinhomes Imperia

1/ Quảng trường ánh sáng, rộng lớn với DT 3,18ha, có bãi đỗ xe ngầm
2/ Trung tâm mua sắm sầm uất nhất gồm TTTM tại khối đế và khu vực shophouse 2 bên quảng trường. Đặc biệt, các SH đều có 2 mặt phố, dễ dàng và tiện lợi khi vừa cho thuê vừa sinh sống.
3/ Dịch vụ hoàn hảo và đầy đủ.
4/ Khu đô thị đẳng cấp và đầy đủ tiện ích cao cấp nhất.
5/ Cấp thẻ Membership cho cư dân để đc trở thành thành viên CLB VIP

-Với địa thế đặc biệt, nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, hai mặt còn lại giáp trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Imperia Hải Phòng hội tụ yếu tố: “nhất cận thị, nhị cận giang”, vừa có giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan xanh mát bậc nhất thành phố.

Vinhomes imperia Hải Phòng là dự án khu đô thị cao cấp được Vingroup đầu tư và phát triển năm 2016 tại thành phố cảng. Các căn hộ  được mệnh danh là “khu nghĩ dưỡng xanh giữa lòng đô thị”. Dự án tạo nên cơn sốt của tầng lớp thượng lưu.

Khu nhà phố thương mại kết hợp khu biệt thự Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ là tâm điểm của thị trường Hải Phòng. Dự án như bức tranh địa ốc mang đến hứng thú cho ông lớn trên thị trường và có lẽ chỉ đại gia mới có thể mua để ở hay đầu tư tại đây.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế độc đáo, ấn tượng. Không gian được thiết kế thấp dần về phía sông Cấm nhằm tạo sự tiếp nối hài hòa cùng cảnh quan sinh thái của khu vực ven sông. Là khu đô thị ven sông, Vinhomes imperia Hải Phòng sẽ mang đến cuộc sống cao cấp và lý tưởng cho khách hàng.