Những sự kiện đáng chú ý

Vinhomes Imperia dự kiến mở bán vào đầu tháng 3/2017, đây là một trong số ít dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Nhờ vào những lợi thế về hạ tầng, vị trí, chủ đầu tư uy tín… Kết thúc năm 2016, hãy cùng điểm lại những sự kiện đáng chú ý về Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Cùng điểm lại những sự kiến đáng chú ý của Vinhomes Imperia

Cùng điểm lại những sự kiến đáng chú ý của Vinhomes Imperia

Những dấu mốc quan trọng
  •  Ngày 4/3/2016: Vinhomes Imperia Hải Phòng chính thức khởi công. Sự kiện có sự tham dự của hàng trăm quan khách là khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án, các đối tác và quan chức chiến lược của Vingroup.
  • Ngày 15/9/2016: Chủ tịch UBND TP tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ khởi công. Đây là tòa nhà cao nhất Hải Phòng, trong tương lai không xa chủ đầu tư kỳ vọng tòa khách sạn sẽ trở thành biểu tương mới của Hải Phòng phồn hoa – sầm uất bậc nhất.
  • 24/12/2016: Dự án Vinhomes Imperia đã hoàn tất quá trình giải phòng mặt bằng. Theo đó, hộ dân cuối cùng trên khu đất trong diện di dời, giải phóng mặt bằng đã ký cam kết, bàn giao mặt bằng.
  • Ngày 18/9:  Vingroup đã khởi công xây dựng tòa tháp 45 tầng thuộc Vinhomes Riverside Hải Phòng. Lễ khởi công có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ, ban ngành và lãnh đạo Hải Phòng.
  • Tháng 2/ 2017: Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức đổi tên Vinhomes Imperia. Vinhomes Imperia Hải Phòng có 5 phân khu đẳng cấp, mỗi phân khu mang đến nét riêng, tượng trưng cho thành phố sang trọng và hiện đại nhất trên thế giới. Sống tại Vinhomes Imperia là quý khách hàng đang tận hưởng tinh hoa kiến trúc thế giới, cộng đồng cư dân văn minh bên tiện ích hiện đại nhất trong tầm tay bạn.
  • Đầu tháng 3/2017: Vinhomes Imperia dự kiến sẽ ra mắt phân khu đầu tiên – Phân khu Paris Vinhomes Imperia.