Những ưu thế vượt trội của chung cư Iris Garden

Một môi trường văn minh với cuộc sống tiện nghi trong xanh bên cạnh hồ thơ mộng Mễ Trì với vị trí huyết mạch của quận Nam Từ Liêm. Chung cư Iris Garden một khu đô thị theo chuẩn xanh thế giới chuyên với chủ yếu sách giá hấp dẫn đã thu hút mạnh mẽ quý khách và giới đầu tư. Dự án đang phát triển thành tâm điểm khuấy đảo thị trường BĐS năm 2017

Vị trí đẳng cấp của chung cư Iris Garden

Chung Cư Iris Garden có vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Tây trung tâm thành phố. Cách 3 phút đến Trung tâm hội nghị quốc gia; 3 phút đến Sân vận động quốc gia Mỹ Đình; 2 phút đến Bộ Ngoại giao; 4 phút đến đại siêu thị BigC Thăng Long. Khu vực có đa dạng cây xanh và hồ lý do hoà rộng không nhỏ.

chuyên, Khu đô thị có vị trí tiếp giáp Đại lộ Thăng Long, hồ lý do hoà Mễ Trì và đường Châu Văn Liêm. Nhờ thế, các cư dân Iris Garden không chỉ thỏa sức đắm mình vào cảnh quan thơ ngây. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Những ưu thế vượt trội của chung cư Iris Garden

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại chung cư Iris Garden

Với tôn chỉ kiến tạo môi trường sống tiên tiến, văn minh cho các cư dân tương lai của Iris Garden. Chủ thầu đã dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm nhà đất cấp cao đầu tiên tại thành thị này. Với nhu cầu đây sẽ là Khu đô thị tiên phong cho dòng bất động sản sinh thái. Thích hợp với hầu hết khách hàng. Có mức giá cạnh tranh nhưng lại chắc chắn dịch vụ và chất lượng xây dựng tốt, đạt tiêu chuẩn thế giới.

sống tại Iris Garden, từng người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tuyệt mỹ giữa lòng phố thị. Với trọn vẹn những tiện dụng của một KĐT như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, hệ thống siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, 2 tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng đa dạng thuận tiện lân cận khác, chắc chắn đầy đủ khu thoải mái nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho từng gia đình.

Iris Garden đó là dự án nhà cấp cao được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có Diện tích đa dạng vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều và khả năng kinh tế của các gia đình hiện đại và trẻ.

Mỗi nhà đều đó là môi trường sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo khá dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại không gian sống thông thoáng, trong xanh vô cùng tốt cho sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

cạnh bên việc được tăng trưởng bởi đơn vị tín nhiệm có lợi thế kinh tế vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Iris Garden còn được xây dựng bởi căn hộ thầu với năng lực đẹp nhất Hiện nay.