Phân khu Venice Vinhomes Imperia

Không hề “kém cạnh” phân khu nào về vị trí, phân khu Vernice Vinhomes Imperia sở hữu một “tọa độ vàng” tại khu đô thị ven sông Cửa Cấm. Nằm giữa phân khu Mahattan và Monaco, lại gần tòa tháp 45 tầng, đây là vị thế lý tưởng cho việc di chuyển, đi lại.

Hình minh họa phân khu Venice Vinhomes Imperia

Hình minh họa phân khu Venice Vinhomes Imperia

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Cũng giống như 2 phân khu Mahattan và Paris, Vernice sẽ mang đến một chuỗi sản phẩm đẳng cấp gồm  biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, boutique house và liền kề giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và tiêu chí của từng khách hàng.

CÓ CÔNG VIÊN RIÊNG

Được ưu ái dành riêng cho diện tích đất rộng lớn để xây dựng công viên riêng, phân khu Venice Vinhomes Imperia hấp dẫn bởi không gian xanh ngút mắt được thiết kế thông minh, kết hợp không gian mặt nước hiền hòa, đây chính là “lá phổi xanh” của khu đô thị đẳng cấp.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Là cư dân liền kề, biệt thự hay boutique house tại phân khu Vernice, quý vị sẽ sở hữu tiện ích hiện đại: Trung tâm thương mại, trường học Vinschool, khu vui chơi, trung tâm thương mại Vincom, bến du thuyền, phòng tập thể thao, sân khấu nhạc nước, Club House…

NÉT VENICE LÃNG MẠN

Cảm hứng từ phong cách tân cổ điển châu Âu mà đặc trưng là Italia là điểm nhấn nổi bật tại phân khu Venice Vinhomes Imperia. Các sản phẩm nơi đây đều mang chi tiết kiến trúc vô cùng tinh tế được lồng ghép với kiến trúc truyền thống châu Á tạo nên căn liền kề, biệt thự và boutique house khác biệt với khu đô thị trước đây.