Sắp ra mắt biệt thự Paris Vinhomes Imperia trong tháng 3

Khách hàng cùng nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu liền kề, biệt thự tại lễ ra mắt biệt thự Paris Vinhomes Imperia trong tháng 3/2017. Được biết, phân khu này sẽ được giới thiệu đến quý khách hàng sẽ có ưu thế tuyệt vời về cả giá bán và vị trí.

Thông tin ra mắt biệt thự Paris Vinhomes Imperia

Thông tin ra mắt biệt thự Paris Vinhomes Imperia

Phân khu Paris – Ấn tượng vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ

Lấy ý tưởng từ Paris xa hoa, phân khu Paris ra đời mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp hàng đầu Hải Phòng. Trong tương lai, những căn liền kề, biệt thự nơi đây sẽ thu hút lượng lớn cư dân là người thành đạt, người nổi tiếng hay cán bộ cấp cao đang tìm kiếm không gian sống vừa sang trọng, vừa tiện nghi.

Phân khu Paris được quy hoạch tại phía Đông Nam dự án, giáp sông Thượng Lý. Tiểu khu gồm 535 căn biệt thự song lập, đơn lập, liền kề và shophouse. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp tài chính từng gia đình. Mong muốn mang đến nơi ở viên mãn nhất, chủ đầu tư đã đan xen yếu tố “xanh” vào cảnh quan chung khiến dự án trở nên xanh mát, trong lành tựa như “thiên đường”

Đăng ký tham dự lễ ra mắt Paris Imperia

Số lượng căn liền kề, biệt thự là có hạn bởi vậy quý khách hàng cần nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội. Các chuyên viên sẽ luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách về giá bán, mặt bằng cũng như chính sách dự án. Hãy sở hữu biệt thự Paris Vinhomes Imperia để tận hưởng giá trị đỉnh cao của cuộc sống!