Thời điểm mở bán chính thức Vinhomes Imperia

Khi nào mở bán chính thức Vinhomes Imperia

Thời gian mở bán chính thức Vinhomes Imperia

Thời gian mở bán chính thức Vinhomes Imperia

Tính đến hiện tại, dù chưa chính thức ra mắt nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như khách hàng đẳng cấp. Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn, kết nối linh hoạt, phong thủy tốt mà thiết kế chính là lợi thế tạo sức hút cho biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

BIỆT THỰ VINHOMES HẢI PHÒNG KHI NÀO CHÍNH THỨC RA MẮT?

Không chỉ ấn tượng bởi thiết kế và quy mô, Vinhomes Hải Phòng còn tạo ấn tượng và khẳng định quyết tâm đồng hành của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố cảng. Vì lẽ đó, biệt thự Vinhomes Hải Phòng phát triển thành khu đô thị ven sông đa dạng: tân cổ điển, thiết kế hiện đại và cổ điển với phân khu chính: cao ốc, nhà ở thấp tầng và công trình công cộng, cây xanh, mặt nước… mà còn mang đến không gian đặc biệt gần gũi thiên nhiên.

Theo thông báo, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ có căn đơn lập nằm sát sông, sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng ra sông, mang đến phong cách resort cho gia chủ. Trong khi đó, giao cắt với đường nam Cầu Bình và đường Hà Nội là cao ốc văn phòng, dịch vụ thương mại 5* và khách sạn – với chiều cao tới 45 tầng…

Đặc biệt, hệ thống tiện ích 5* tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng: công viên cây xanh, trường liên cấp Vinschool, khu nhà dịch vụ…chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân khi lựa chọn nơi đây là chốn an cư.

Để trả lời cho câu hỏi “khi nào mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng”, xin mời khách hàng và nhà đầu tư tham khảo thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật từ Vingroup trên Website của chúng tôi.