Tiềm năng tăng giá thu hút giới đầu tư

Tiềm năng tăng giá của Vinhomes Imperia

Tiềm năng tăng giá của Vinhomes Imperia

Tiềm năng tăng giá của Vinhomes Imperia

Sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”, được phát triển theo mô hình phức hợp lần đầu xuất hiện, Vinhomes Imperia được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn bởi tỷ lệ sinh lời, thanh khoản cao. Thông tin thì Vinhomes Imperia dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 3 tới khiến giới đầu tư xôn xao.

TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA VINHOMES IMPERIA

Trải qua hàng nghìn năm, nguyên tắc đầu tư bất động sản chưa bao giờ thay đổi, đó là “vị trí, vị trí và vị trí”. Chính vì vậy, sở hữu sản phẩm đẳng cấp tại Vinhomes Imperia, nhà đầu tư gần như cầm chắc chiến thắng.

Đơn giản bởi, sản phẩm sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” trong lòng phố thị tại Hải Phòng mới đếm trên đầu ngón tay. Trong khi đó, Vinhomes Imperia với hai mặt giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, mặt còn lại giáp trục giao thông quan trọng, tiềm năng tăng giá trị chỉ còn là vấn đề thời gian.

TÍNH THANH KHOẢN CAO

Dự án Vinhomes Imperia được phát triển bởi Vingroup – ông lớn trên thị trường, nổi tiếng với khả năng đón sóng, dẫn đầu xu thế với rất nhiều sản phẩm từ Bắc chí Nam. Chưa hết, chủ đầu tư còn thường xuyên hợp tác với đối tác chiến lược hàng đầu để đảm bảo “siêu dự án” khi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thượng lưu, lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích 5 sao Vinhomes tại Vinhomes Imperia sẽ là lợi thế mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua. Bởi, tính đến hiện tại ở Hải Phòng, số lượng dự án sở hữu vị trí trung tâm lại có tiện ích xứng tầm, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng hiện không có nhiều…

Sở hữu những lợi thế kể trên, Vinhomes Imperia hút khách cũng là điều dễ hiểu. Ngay từ lúc này, khách hàng và nhà đầu tư có thể đăng ký để nhận thư mời sự kiện ra mắt dự án, dự kiến được tổ chức vào tháng 3 tới.