Tiến độ GPMB của Vinhomes Imperia

Cập nhật tiến độ GPMB Vinhomes Imperia

Hình ảnh minh họa tiến độ xây dựng tại Vinhomes Imperia

Hình ảnh minh họa tiến độ xây dựng tại Vinhomes Imperia

Một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhất đối với Vinhomes Imperia Hải Phòng, đó là tiến độ dự án. Theo thông tin mới nhất, vào ngày 09/6/2016, Trưởng đoàn công tác đã kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Vinhomes Imperia tại Hải Phòng, cũng như tiến độ thi công khu tái định cư tại phường Sở Dầu để di dời, bố trí đất ở cho hộ dân bị giải tỏa.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí : Phó chủ tịch UBND TP, Bí thư Quận ủy; đồng chí PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Phó Chủ tịch UBND, phụ trách đô thị cùng lãnh đạo phòng ban, đơn vị liên quan; Chủ tịch UBND Thượng Lý và đại diện Vingroup.

Trong quá trình kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Tùng đánh giá cao sự phối hợp giữa đơn vị thi công và UBND quận Hồng Bàng trong việc di chuyển, tháo dỡ hạng mục công trình, rào chắn khu vực thi công, đảm bảo an toàn con người và tài sản.

Vinhomes Imperia khi nào mở bán?

Như thông tin đã đưa, Vinhomes Imperia Hải Phòng được khởi công từ 4/3/2016, đến nay vẫn chưa có thông tin nào về việc mở bán. Tuy nhiên, với lợi thế của dự án, cùng kinh nghiệm đầu tư, các nhà đầu tư đã không ngần ngại chờ thời cơ vàng để “xuống tay”.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng có quy mô hơn 785.000 m2 gồm liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại và văn phòng. Với vị trí bên bờ sông Cấm cùng sự đầu tư “khủng” của Vingroup, chắc chắn biệt thự Vinhomes Imperia sẽ là đòn bẩy cho thị trường Hải Phòng bứt phá thời gian tới.