Tìm hiểu chính sách bán hàng Vinhomes Imperia

Đăng kí ngay để nhận sớm thông tin, bảng giá cũng như chính sách bán hàng Vinhomes Imperia Hải Phòng khi chủ đầu tư công bố!

Chính sách bán hàng Vinhomes Imperia

Chính sách bán hàng Vinhomes Imperia

Là dự án nằm trong quy hoạch của Hải Phòng, Vinhomes Imperia do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật tạo “cơn sốt” trong năm 2017.

Biệt thự liền kề Imperia Hải Phòng nằm tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, trung tâm Hải Phòng. Được đánh giá là vị trí vàng hiếm hoi, liền kề nút giao thông quan trọng, phân khúc liền kề, biệt thự ngay từ khi chưa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến cơ sở y tế, trung tâm hành chính, văn hóa, giáo dục quan trọng như: bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện y học cổ truyền Hải Phòng; các ngân hàng MB Bank, Bảo Việt Bank, Agribank; trường tiểu học Ngô Gia Tự, Nguyễn Trãi… Khu vực này cũng là nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại với nhiều dự án được triển khai, song song với đó là hệ thống tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu cho cư dân.

Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ mang tới 5 phân khu biệt thự cùng cao ốc khách sạn 45 tầng vào Vinhomes Imperia. Để không bỏ lỡ thông tin về chính sách dự án, quý khách vui lòng hoàn thiện thông tin theo mẫu dưới đây để chuyên viên tư vấn có thể cung cấp thông tin kịp thời và chính xác nhất.