Tìm hiểu giá trị vàng tại Vinhomes Hải Phòng

Những giá trị vàng tại Vinhomes Hải Phòng

Những giá trị vàng tại Vinhomes Hải Phòng

Những giá trị vàng tại Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng chuẩn bị ra mắt tại thành phố Hải Phòng với diện mạo đẳng cấp số 1 nhờ sự đầu tư nhân lực giỏi và tài chính lớn từ phía Vingroup. Dự án là bước tiên phong đầu tiên trên thành phố Hải Phòng với quy mô lớn hứa hẹn mang đến ngôi nhà lý tưởng và đóng góp lớn vào sự phát triển TP.Hải Phòng. Cùng tìm hiểu những giá trị vàng nơi đây

Cuộc sống thư thái, hiện đại

Vinhomes Imperia được chủ đầu tư lựa chọn đặt tại mảnh đất ngay tại trung tâm Thành phố Hải Phòng, vùng đất này được ôm trọn bởi 2 con sông: sông Thượng Lý và sông Cấm, do đó cư dân tại đây sẽ được hòa nhịp với dòng chảy của dòng sông cùng hơi thở mát lành quanh năm khó tìm thấy ở nơi nào khác. Đặt biệt không gian non nước trong lành mang đến cảm giác bình yên sau những giờ căng thẳng mệt mỏi, để cư dân nhận ra không nơi nào bằng nhà mình – nơi chan chứa yêu thương và thanh bình nhất.

Bên cạnh ngoại cảnh tuyệt vời, Vinhomes Hải Phòng mang đến không gian ấm cúng trong mỗi phân khu. Tất cả căn được xây dựng theo phong cách Tân cổ điển mang hơi thở ấm áp trong từng góc phòng, hơn nữa thiết kế Vinhomes Hải Phòng có đầy đủ phòng riêng gắn với mục đích sử dụng khác nhau, cụ thể: phòng khách dùng để đón tiếp khách  phòng ngủ có diện tích phù hợp gam màu ấm áp, tiếp theo đến nhà bếp đầy đủ nội thất hiện đại mang đến những bữa cơm ngon gắn kết gia đình bên nhau. Như vậy, Vinhomes Hải Phòng đáp ứng đủ nhu cầu sống hiện đại và đồng thời mọi không gian mang ý nghĩa khác nhau vun đắp cho cuộc sống hạnh phúc.

Góp phần cho cuộc sống hoàn hảo, Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng và thiết kế hàng loạt tiện ích hiện đại thỏa mãn nhu cầu thể dục thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm, học tập, sức khỏe,… mang đến phút giây thư giãn và trải nghiệm với hoạt động bổ ích.

Tiềm năng kinh tế cao

Những năm gần đây Hải Phòng là tỉnh không thua kém gì Thành phố lớn về phát triển kinh tế – xã hội, hơn nữa tại đây có địa thế đẹp thu hút nhà đầu tư ngoại quốc đến phát triển kinh tế. Do đó bên cạnh việc tạo ngôi nhà viên mãn, chủ nhân của Vinhomes Imperia Hải Phòng còn sở hữu sản phẩm giá trị cao.