Tìm hiểu thiết kế của Vinhomes Imperia

Thị trường Hải Phòng đang rất sôi động với dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes Imperia. Không chỉ ấn tượng bởi tiện ích hoàn hảo cùng không gian sống lý tưởng mà phong cách thiết kế của Vinhomes Imperia cũng được đánh giá cao.

Hình minh họa thiết kế của Vinhomes Imperia

Hình minh họa thiết kế của Vinhomes Imperia

Lấy ý tưởng về miền xanh thuần khiết từ Vinhomes Riverside Long Biên trước đây, Vingroup tiếp tục xây dựng Vinhomes Imperia với sản phẩm liền kề, biệt thự cùng nhà phố thương mại. Trong đó, biệt thự là sản phẩm đắt giá và nhận được quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Thiết kế của Vinhomes Imperia với các căn biệt thự nội khu theo phong cách hiện đại nằm kề hai con sông Cửa Cấm và Thượng Lý. Với mặt tiền hướng sông, chủ nhân sẽ hưởng trọn không khí xanh mát, trong lành quanh năm. Từ ngoài nhìn vào, khách hàng sẽ bị hút mắt bởi khoảng xanh của khu tiểu cảnh, vườn cây độc đáo. Với lợi thế biệt thự 4 mặt thoáng, tất cả phòng và khu vực chức năng đều có thể tận dụng gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tối ưu hóa công năng sử dụng và mang đến không gian tươi mới cho mỗi chủ nhân.

Chắc chắn với vị thế đẳng cấp từ thương hiệu Vinhomes, quý khách sở hữu biệt thự tại dự án sẽ có những trải nghiệm khác biệt. Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mặt bằng cũng như giá bán khi có thông tin chính thức.