Vị trí tuyệt vời của Eco Dream city Nguyễn Xiển

Dự án Eco Dream city nằm gần mặt đường Nguyễn Xiển, nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang – sở hữu một vị trí tốt với phong thủy đắc địa cùng với từng tuyến đường giao thông tiện lợi. Dự án khá vùng lân cận Manor Central Park và công viên Chu Văn An, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và có đa dạng trường học, bệnh viện k nhỏ, vì thế người dân an cư ở Eco Dream có thể đơn giản lưu thông đến các vùng tài chính trọng điểm của phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Vị trí Chung Cư Eco Dream city tiếp giáp

Quý vị đang tìm một địa điểm để phòng tầm nhìn, quan sát tất cả khung cảnh HN thì đây là nơi lý tưởng để lựa trọn. Từ vị trí Khu đô thị Eco Dream bạn có thể thỏa thích phóng tầm nhìn theo các kênh, từng phương khác nhau để tận hưởng cuộc sống.

+ Mặt Đông Bắc nhìn về đường Nguyễn Xiển, đường vành đai 3, và khu nội thành của thủ đô Hà Nội

+ Mặt Tây Bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch trong KĐT, nhìn về quận Thanh Xuân

+ Phía Tây Nam nhìn vào trong khu đường quy hoạch, và khu công viên quy hoạch

+ Phía Đông Nam phóng hướng view về quận Hoàng Mai, khu bán đảo Linh Đàm

Như vậy từ Khu đô thị dự án Eco Dream cư dân có thể trải nghiệm các cảnh nhìn tuyệt tác, cảm nhận sự nhẹ nhàng của cuộc sống về đêm nơi để thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Chuyên biệt dự án Chung Cư Eco Dream còn nằm gần với công viên Chu Văn An – công viên tốt nhất gần được xây dựng với tiêu chí tôn vinh người Thầy vĩ đại Chu Văn An và kết hợp văn hóa, tri thức nhân loại..

Bên cạnh đó Chung Cư Eco Dream còn nằm cạnh công viên Bitexco co khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa, có sân chơi và khu thương mại giải trí, đây đó là địa điểm phù hợp cho các gia đình có thể tận hưởng cuộc sống giải trí tinh thần, hòa mình với thiên nhiên, không gian tươi mát và rèn luyện nâng cao cường sức khỏe không ở đâu sở hữu.

Dự án Eco Dream Nơi cuộc sống thăng hoa

Cùng với đó, khách hàng có thể nhận xuất hiện ngay sự tiện dụng đến xuất sắc khi sống tại căn hộ nơi này, Khu đô thị quá kế cận với đường Nguyễn Xiển – trục đường chủ đạo yếu của trung tâm thành phố, đồng thời là nơi chuyển giao giữa 2 quận Thanh Xuân và Hoàng Mai. Vậy nên từ vị trí dự án Eco Dream cư dân sẽ được thừa kế mọi dự án của cả hai quận, đồng thời đi đến các vị trí ưu tiên trong nội thành khá dễ dàng.

Tổ hợp nhà cách:

  • hệ thống bệnh viện Đại Học Y Hà Nội với 4 cây số
  • trung học phổ thông AMSTERDAM với 1.5km
  • TT Hội Nghị Quốc Gia đó là 2.5km
  • BigC Thăng Long đó là 2.3 kilomet
  • Liền kề Them Manor Central Park
  • Đường Nguyễn Trãi đó là 300m
  • Trường Đại Học Thăng Long 450m
  • Đại Học Kiến trúc Hà Nội là 2km

Có thể xuất hiện được từ vị trí dự án dự án Eco Dream Nguyễn Xiển khá tiện dụng cho sinh hoạt từng hộ gia đình và còn mới lạ trong Kiến trúc không gian sống, tích hợp tiện lợi theo chuẩn thế giới. Hứa hẹn một cuộc sống trọn vẹn, tiên tiến top 1.

Dự án Eco Dream đó là một trong các công trình được nhiều quý khách hàng chuyên chú ý trong thời gian vừa rồi, hiện ở chưa có nhiều tin tức chủ đạo thức được cung cấp từ TĐ Việt Hưng, dù thế quí vị hoàn toàn có thể yên tâm một lý do chắc chắn về tiến độ, sự tín nhiệm, và cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận cao về tổ hợp nhà nơi này.