Vinhomes Imperia – Biểu tượng mới của Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Imperia được tôn vinh như biểu tượng mới của sự giàu có và đẳng cấp của thành phố sôi động, phát triển nhất Việt Nam. Cùng sự vươn mình mạnh mẽ của Hải Phòng, Vinhomes Imperia sẽ là dự án “đón sóng”, sừng sững như điểm sáng của thành phố, nơi hội tụ giới thượng lưu.

Biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng

Biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng

Thế đất vượng khí sinh tài lộc

Áp dụng tiêu chuẩn khi chọn nhà đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì Vinhomes Imperia là dự án tiêu biểu hội tụ đầy đủ yếu tố đó. Với địa thế được 2 sông lớn bao bọc, và hệ thống sông chạy quanh góp phần tạo thế đất long mạch, mang lại nguồn vượng sinh và hút tài lộc. Với bất cứ người mua nhà nào, ngoài vấn đề môi trường sống thì phong thủy cũng là yếu tố đặt lên so sánh và cân nhắc. Vinhomes Imperia với lợi thế đa dạng về loại hình chắc chắn sẽ mang tới một lựa chọn hoàn hảo.

Quy mô và thiết kế đẳng cấp

Được xây dựng trên tổng diện tích 78ha, gồm phân khu liền kề, biệt thự, khách sạn cao tầng, nhà phố thương mại, dự án là khu đô thị có quy mô nhất Hải Phòng. Về quy hoạch và thiết kế, Vinhomes Imperia là sự kết hợp hài hòa của thiết kế châu Âu cùng chi tiết hiện đại để tạo ra không gian đậm chất tân cổ điển mà không kém phần linh động.

Chiêm ngưỡng thiết kế căn biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Imperia, khách hàng cũng sẽ thấy ấn tượng với không gian mở được bố trí tại các phòng, ban công rộng thoáng đón gió mang đến tầm view đẹp. Thiết kế nội thất bên trong được chủ đầu tư chăm chút từ khâu chọn nhà cung cấp đến lên ý tưởng thiết kế, đảm bảo đẹp – sang – tiện ích cho khách hàng.

Sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ mở bán khu Paris Vinhomes Imperia, khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn chọn căn sớm!