Yếu tố tạo nên cơn sốt Vinhomes Imperia

Là dự án nhận được nhiều quan tâm của khách hàng năm 2016, cơn sốt Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa bên dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Không chỉ nổi bật về vị trí, dự án còn có nhiều lợi thế thu hút đông đảo sự chú ý.

Những yếu tố tạo nên cơn sốt Vinhomes Imperia

Những yếu tố tạo nên cơn sốt Vinhomes Imperia

Danh tiếng từ CĐT Vingroup

Vingroup nhìn thấy tiềm năng của Hải Phòng từ nhiều năm trước. Do vậy, chủ đầu tư này đã đầu tư nhiều dự án tại đây như: trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện quốc tế Vinmec và khu sinh thái đảo Vũ Yên…

Mới đây, Vingroup tiếp tục đầu tư vào Vinhomes Imperia – dự án được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao nhờ lợi thế nổi bật đang sở hữu. Sau những thành công trước đây, khách hàng có quyền mong đợi dự án đẳng cấp tiếp theo được triển khai tại Hải Phòng.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại Vinhomes Imperia

Khu đô thị Vinhomes Imperia có diện tích đến gần 79 hecta tại Hải Phòng với chuỗi hạ tầng đẳng cấp. Nhiều công trình đẳng cấp xuất hiện tại dự án như:

  • Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia
  • Biệt thự song lập Vinhomes Imperia
  • Liền kề và Shophouse

Đây cũng là sản phẩm thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi lợi thế liền kề, biệt thự và shophouse phù hợp với các đối tượng khách hàng. Ngoài sự xuất hiện của sản phẩm đẳng cấp thì dự án còn có sự xuất hiện của tòa nhà 45 tầng cao nhất vùng Duyên Hải Bắc Bộ.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Hải Phòng

Những dự án của Vinhomes đã xuất hiện nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân tương lai. Theo nhận định của chuyên gia đầu ngành, Vinhomes Imperia dự kiến sẽ có tiện ích đẳng cấp không thua kém Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City đã được xây dựng tại Hà Nội.